หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2563

PUBG Mobile chế độ bí ẩn Cổ Đại - game thủ hiểu rõ đấu chưa?

Mới đây nhất vào ngày 4/8/2020 đến ngày 11/9/2020, chế độ đột kích sinh tồn PUBG Mobile đã chính thức ra mắt loạt game chơi có tên Ancient Secret - bí mật cổ đại. thể loại này mang về ít nhiều gian nan nhưng đồng thời cũng có những giải thưởng lôi kéo dành riêng cho bạn. Đấy chính là Vì Sao Lý Do các gamer hào khởi được Khả năng loại game mới này với với đáp án các câu đố hack não trong lăng mộ theo đề tài liên kết đến vị vua nổi tiếng Pharaon Ai Cập. Vậy phiên bản này như vậy nào? lối chơi chế độ bí mật Cổ Đại trong PUBG phiên bản điện thoại người chơi đã biết rõ chưa? Hãy và hướng đến ngay sau đây.

Chế độ PUBG trên di động

Chia sẻ về tựa game bí hiểm cổ đại

Phiên bản bí hiểm cổ đại là loại game có phong cách thiết kế giành riêng cho maps Miramar cùng Erangel tham dự trải qua việc đào bới tìm kiếm round ở map sa mạc. Ở phiên bản này game thủ tiện lợi thấy được một nhân vật vĩ đại ở phòng ngừa đợi trình bày một số động tác khá bắt mắt. khi bạn ban đầu cuộc chơi bằng việc lên tàu bay, các bạn sẽ nhận thấy một vài ký hiệu kim tự tháp bí mật bên trên bản đồ khiêm tốn, cùng theo với một số chỗ đứng khác đc ghi lại nổi trội trên map. nghĩa vụ của bạn khi thi đấu loạt game này là tìm 'Đền Nổi' chỉ trong bản đồ Miramar cùng Erangel. Ngoài ra, game thủ cũng biến thành cảm nhận một đấu lợi phẩm cực to sau khi đánh hạ boss xác ướp. đây chính là hai tính năng chính của chế độ bí hiểm Cổ đại.

Kim tự tháp được lưu lại bên trên bản đồ

Lối chơi phiên bản bí mật Cổ đại chỉ trong PUBG Mobile

Lúc thi đấu cách thức bí mật Cổ đại, người chơi PUBG Mobile phải đặt biệt xem xét những ngôi đền nổi. Theo đó, sau 5 phút đầu Game các ngôi đền nổi này rồi sẽ bay lên không trung, điều này đồng nghĩa cùng việc bạn chỉ có khả năng có 5 phút để vào chùa. bây giờ nên lựa chọn các đặc điểm này làm chỗ đứng của mình. các ngôi đền sẽ sở hữu sẵn ở 3 vị trí ngẫu nhiên trong hai bản đồ nói trên, chơi lợi phẩm sẽ được cất trữ trong các rương kho báu bên trong đền cùng mật tịch độc nhất để game thủ mở các cái rương này là giải những câu đố. Theo đó, trong vòng đề sẽ có được 4 câu đố như sau: Câu đố con cua, Câu đố hoa sen, Câu đố Phinx và Câu đố động vật. Để giải câu đố, các bạn sẽ triển khai các bước: trước tiên là xoay 4 hình khác nhau để khớp đúng vị trí theo cần thiết, sau đó bạn dự đoán số lượng người chơi ít nhất trên bản đồ, kế tiếp bấm vào nhiều loại những Ảnh bên trên tường để chúng sáng lên cùng rốt cuộc là chuyển chỗ đứng của những Ảnh này để khớp cùng thứ tự bên cần của mẫu đc đề ra dưới. sau thời điểm giải chiến thắng những câu đố, bạn sẽ đc thưởng bằng các chiến lợi phẩm như vũ khí, đạn với đồ chơi game. Nhưng hãy cảnh giác nằm phí trong vùng an toàn khi mở rương kho báu nếu như không bạn sẽ bị nguyền rủa và trở thành xác ướp trong vòng vài giây. Một điểm hấp dẫn ở những ngôi đền trong vòng cách thức này là nó rồi sẽ trôi về phía khu vực bình an với bạn có thể có nhiều time để loot mà không phải bận tâm lắng.

Bạn buộc phải đè bẹp các trùm cuối xác ướp

So với việc tiêu diệt Boss xác ướp canh giữ mỗi ngôi đền game thủ buộc phải xem xét, thời điểm bước vào ngôi đền, các bạn sẽ kiếm tìm thấy hai bức tượng ở mỗi bên của sảnh với 1 'nút kích hoạt' ngay sát bên đó. khi chúng ta nhấn chiếc nút này boss khủng xác ướp sẽ đc kêu gọi và bạn có nhiệm vụ hạ gục nó. lưu tâm, con Boss ở những ngôi đền không thể lẻ loi, đằng tiếp đến nó là cả một nhóm quân rắn để võ thuật và game thủ cũng cần phải tiêu diệt hết chúng. Nếu một con rắn bị giết, các bạn sẽ cảm nhận thêm một viên đạn. Để giết xác ướp, phương thức hiệu quả tối ưu nhất cho bản thân là nhắm vào đầu. Khi máu thấp, boss khủng xác ướp sẽ cần dùng bão mèo để gia công chệch hướng sự chăm chú của bản thân đồng thời tấn công gamer. Nhưng nếu chúng ta cũng có thể kết liễu trùm cuối xác ướp các bạn sẽ đc trao phần thưởng tốt nhất có thể như Groza, set Ghillie hoặc AWM. Khi cuộc chơi xong, các ngôi đền rồi sẽ tan biến với bạn sẽ quay quay lại mặt đất để thường xuyên cuộc đấu sinh tử.

Hình như nhìn thấy, loại game bí ẩn Cổ đại trong vòng PUBG trên di động là 1 trong những sự kiện thú vị mà những bạn có khả năng tham dự. Nó sẽ có nhiều gian truân cùng nhiều cuộc va độ cũng trở nên xảy ra bởi nên còn nếu như không muốn bị tổn thương với chết sớm người chơi hãy thật cẩn thận nhé. Hãy làm rõ cách chơi cũng như tập luyện nhiều khả năng đại chiến cùng đừng nên đi vào đền một mình mà hãy và tiến hành và đồng đội. Chúc Anh chị thắng lợi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น