หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Học mật tịch bo nhà giống như các bạn TOP 1 Age of Empires

AOE và Half Life là 2 chế độ kinh khủng đã sinh tồn suốt trong quãng hơn 20 năm qua ở việt nam cùng giữ cho chính bản thân mình vị trí vững chắc. có thể nói, Đế chế là phiên bản cuốn hút lượng người quan tâm quan trọng, Bên cạnh đó, người chơi AOE gần như không tuổi, chúng ta có thể thấy những cậu nhóc U13-14 hay các “bô lão” U40 say mê đấu Age of Empires tại những quán Game online.

Nói tới các điều cơ bản nhất trong AOE, đó chắc rằng buộc phải là 3 vấn đề: phương thức nâng cấp, công nhà kẻ địch và thủ nhà. 3 vấn đề này đều đòi hỏi sự tư duy nhanh nhạy cùng óc quan sát của mỗi người chơi, có lẽ, sự logic sắc nét nhất nằm ở việc bo nhà, điều đó yêu cầu không ít nhát tố: hình tượng về địa thế nhà, chọn lựa lối giải pháp để làm sao cho dễ công, thách thức thủ với bài toán làm sao khi bo nhà giống như tiện lợi bung ra đổi mới ở những ít ngày sau của cuộc chiến. chỉ trong bài viết này, tụi tôi rồi sẽ đề cập đến toàn thể đề tài trong công việc bo nhà ở Game Đế chế.
Tất tần tật về phong thái bo nhà chỉ trong Age of Empires
Tất tần tật về phong thái bo nhà chỉ trong Age of Empires
Hướng đến về bo nhà

Ở bản Đế chế vẫn thường chơi, các doanh nghiệp quân không còn đi xuyên qua móng nhà, chính bởi thế, những game thủ nghĩ ra việc bo nhà làm tính năng phòng ngự trước các đợt công kích của địch thủ. Việc bo nhà đc biết rõ đơn giản là không cho địch thủ hình như lọt vào nhà mình để ăn dân hoặc gây nhiễu loạn hoạt động ở trong nhà mình, khiến cho bạn hình như rảnh tay nâng cấp với tấn công.

Việc bo nhà chịu ảnh hưởng rất nhiều vào các nhân tố địa thế tự nhiên như: rừng, bãi vàng, bãi đá, giếng... Chính các nhân tố này tạo nên địa thế nhà của bản thân, trở thành một bức tường thoải mái và tự nhiên, từ đó, chúng ta cũng có thể sử dụng các đơn vị nhà để tạo thêm bức tường thành cho nhà của mình.

Có 2 phương án bo nhà kinh điển, chính là bo lớn và bo hẹp. thông thường, các gamer chọn lựa lối bo rộng khi đánh cung, tận dụng sự cơ động của cung để thủ nhà, các gamer dường như cho cung đứng từ ở trong nhà để bắn ra, đè bẹp những đơn vị quân của đối phương. Ngược lại, khi đánh chém hoặc địa thế nhà quá bần, các gamer rồi sẽ chọn lựa lối đánh bo khiêm tốn những bãi gỗ, bãi vàng để dành khoáng sản cho việc xin quân đi công nhà.

Qua những trận đánh, các bạn sẽ thấy bo lớn tốn khoáng sản gỗ hơn ít nhiều nhưng khi đã bo kín đáo, bạn sẽ rất rảnh tay trong các việc đổi mới cùng công nhà. Ngược lại, bo hẹp ít tốn khoáng sản hơn, bạn cũng có thể sắp xếp dân ăn vàng với thịt để có nhiều khoáng sản xin quân nhưng nếu bị công mạnh vào những bãi bo bé, các bạn sẽ rất mất tay thủ nhà.
Bo rộng tốt bo hẹp chịu ảnh hưởng ít nhiều vào hệ quân và địa thế
Bo rộng tốt bo hẹp chịu ảnh hưởng ít nhiều vào hệ quân và địa thế
Ban đầu bo nhà từ thời điểm nào?

Khi có từ nhà BE thứ 3, gamer nên nghĩ đến việc bo nhà dựa vào hệ quân và điểm đến. Nên chú ý từ nhà BE thứ 4 trở đi, bạn sẽ cần phải giám sát và đo lường đặt móng nơi nào làm sao để cho có lẽ phối hợp để bo một cách hoàn chỉnh. thông thường, những bạn vị trí cao nhất 1 tính toán việc bo nhà rất xem thêm và chúng ta dường như tính toán hướng nhà để bo từ các BE thứ nhất.

Cần dùng loại nhà nào để bo nhà?

Trong thời điểm đầu và nhiều phần thời điểm đời 3, đời 4, nhà BE sẽ được dùng làm bo nhà. thế mạnh trong phòng BE khi bo nhà là tốn ít tài nguyên, có lẽ bo ở những địa hình dốc và bo BE cũng phối hợp luôn luôn và việc tăng số nhà cho công ty quân. dẫu thế, móng BE có số lượng máu thấp nên dễ dãi bị bắn phá. Chính bởi thế, ở những mặt hèn, game thủ nên bo nhiều hàng BE để tăng tính phòng ngự.
Có nhiều loại nhà đc sử dụng để bo nhà
Có nhiều loại nhà đc sử dụng để bo nhà
Từ đời 2 trở đi, chúng ta có thể dùng những loài nhà cứng để bo nhà như: BB, BM, BC, trong các số ấy, việc cần đến BB để bo nhà được những bạn vị trí cao nhất 1 sử dụng rất nhiều. Trong khi, ruộng BF cũng khá được cần dùng để bo khiêm tốn hoặc bo rộng chỉ trong thời điểm đầu. Vẽ ruộng hình cánh hoa là những bo nhà đầy tính mẹo đc các gamer Đứng đầu 1 cần dùng.

Trên đó là các đề bài về bo nhà trong vòng Game Đế chế, bạn phải chăm chú thử nghiệm khi bo nhà ngừng, tránh bo hở để kẻ địch lọt nhà. Chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น