หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Hướng dẫn lên đồ cho Annette - cô phù thủy con Liên quân Mobile mùa 10

Liên quân Mobile - tựa game nhóm rất hot tại mạng xã hội VN và hàng trăm vị tướng không giống nhau, tha hồ để gamer “quẹo lựa” với phân tích, nâng cấp, tập luyện lối đánh. tổng hợp nhằm làm rõ vị tướng của mình nhất để sở hữu tác dụng tốt nhất có thể trong các trận chiến.

Bạn có thể chọn cho chính bản thân các vị tướng trẻ trung và tràn trề sức khỏe từ ngoại hình, hoặc cũng có thể có thể chọn lựa các vị tướng hình dáng nhỏ, vô hại, tuy thế lại có chưởng lực phi thường.

Annette là 1 nữ tướng như thế. cùng hiệ tượng bé, cô phù thủy này không cho biết tiềm năng gì ghê gớm. dù vậy nếu là người chơi cần mẫn đầu tư chi tiêu time tập luyện, bạn cũng có thể biến Annette thành một vị tướng rất rất đáng gờm.
Ẩn sau ngoại hình nhỏ nhắn của Annette là tài năng đòn phép rất đáng nể nếu biết cần dùng đúng cách dán
Ẩn sau ngoại hình nhỏ nhắn của Annette là tài năng đòn phép rất đáng nể nếu biết cần dùng đúng cách dán
Bảng ngọc tương xứng cho Annette

Tím III Máu Tối Đa: Tăng máu tối đa thêm 75 đơn vị

Annette là 1 trong những nữ tướng, vì thế điểm yếu dễ hiểu là máu đầu ván mỏng. chính vì thế trang bị ngọc Tím là rất cần thiết để Annette có nội công sinh tồn trước địch thủ.

Đỏ III Công Phép: ngày càng tăng 5,3 công phép

Vì có máu không nhiều, cho nên việc "lấy công bù thủ" là không còn quên với gamer cần đến tướng Annette. Ngọc đỏ để giúp đỡ vị tướng này ngày càng tăng sức khỏe của những vố thế thi triển.

Lục III Giáp/Giáp Phép: bổ trợ tăng 5 điểm giáp chung, tăng 5 điểm giáp phép

Đây là loại ngọc không thể thiếu, hỗ trợ tướng Annette có sức chống chịu tốt hơn hẳn, chính vì thế mà khả năng sinh tồn cũng cao hơn.
Annette rất cần được lên đồ chính xác new có lẽ phát huy hết khả năng trợ giúp của chính bản thân mình
Annette rất cần được lên đồ chính xác new có lẽ phát huy hết khả năng trợ giúp của chính bản thân mình
Chỉ dẫn lên đồ cho Annette theo từng thời đoạn

Đầu ải

Sớm trang bị Lệnh Bài Chiến vô phong thần cho Annette để vị tướng này được cải thiện các chỉ số điều đơn giản, nhất là các chỉ số về sinh lực. Có như vậy Annette new có đủ sự cứng cáp để cạnh tranh với địch. tiếp sau là giày kiên định, trang bị không chỉ là bổ trợ Annette có speed dịch rời cao hơn, chủ động hơn ngay cả công lẫn thủ, mà còn giảm 35% hiệu ứng của kẻ thù lên vị tướng này, giúp Annette bị địch khống chế ngắn lại hơn.

Giữa ải

Khi đã đủ sức tồn tại là lúc Annette bước đầu cần dồn lực vào chiến trường công kích. bây giờ, Trượng Băng là trang bị hợp lý, suport tăng đáng chú ý sức mạnh pháp thuật của vị tướng này, kèm khả năng làm speed dịch chuyển của đối thủ giảm 20%. Trang bị này còn hỗ trợ con số máu tối đa của Annette gia tăng. rốt cuộc là trang bị Khiên Huyền Thoại, giúp Annette tăng tốc khả năng điều hành và kiểm soát địch, đồng thời giảm phút giây hồi chiêu, giúp đỡ tung phép đc tới tấp hơn.

Cuối màn

Chỉ trong thời đoạn quyết định này, Huân Chương Troy là trang bị trước tiên phải nghĩ tới, phụ trợ Annette tăng con số máu với giáp phép. Trang bị này cũng phụ trợ giảm time hồi chiêu nữa. cuối cùng là Sách Truy Hồn, tiêu hao đáng chú ý sức khỏe của địch để có thể và anh em kết liễu số phận trận đấu.
Annette là vị tướng trợ giúp tuyệt cho đồng đội trong mọi giai đoạn của cuộc chiến
Annette là vị tướng trợ giúp tuyệt cho đồng đội trong mọi giai đoạn của cuộc chiến
Chỉ dẫn lối chơi Annette

Đầu trận, hãy chủ yếu vào duy trì bản lĩnh tồn tại của Annette, đồng thời phát huy hay vai trò bổ trợ của chính mình, cùng với anh em cấu rỉa máu, gây thử thách cho kẻ địch. các trang bị nhằm mục đích tăng máu cùng bản lĩnh chống chịu là rất cần vào lúc này

Giữa round, các khả năng về khống chế của Annette ban đầu có chỗ dụng võ, suport đắc lực không dừng lại ở đó cho thế công của toàn đội. các pha ra đòn phép kiểm soát của Annette để giúp cho cả team dường như rỉa máu với dọn dẹp đối thủ thuận lợi hơn

Cuối ván, khi cả sức khỏe cùng độ chắc chắn đều đã lên tới mức đỉnh điểm, hãy phát huy bản lĩnh kiểm soát và điều hành địch tinh túy nhất, và các pha ra đòn phép cực mạnh để lau chùi và vệ sinh với trả trận đấu tới hồi kết. bền bỉ Annette rồi sẽ là một người góp công đầu chỉ trong chiến công này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น