หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

Các điều cần phải biết về PlayerUnknown's Battlegrounds mùa 4

Cuộc chơi đột kích tồn tại PlayerUnknown's Battlegrounds tốt nôm na gọi tắt là PUBG, đã biến thành một huyền thoại thực sự của làng trò chơi trái đất. thắng lợi của nó các ngày đầu không người nào có thể tiên liệu trước đc. cùng nay sau nhiều năm dài, PUBG vẫn giữ được chỗ đứng của chính bản thân mình trong thâm tâm người hâm mộ.

Đến nay, chơi PUBG đã ra tới mùa 4, với khá nhiều bổ sung, đổi mới đáng chú ý cả về kỹ thuật, đồ họa lẫn cách chơi. hầu như nhằm mục tiêu làm mới tượng đài này, làm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe từ phía người hâm mộ.

PUBG mùa 4 có biến hóa gì nổi trội, đáng chú ý? bọn tôi đã sẵn sàng hết những thông tin cần ghi nhớ qua người chơi qua màn cốt truyện ngắn gọn nhưng đầy đủ tiếp sau đây.
PUBG trở về cùng mùa 4, trả theo rất nhiều biến đổi đáng giá
PUBG trở về cùng mùa 4, trả theo rất nhiều biến đổi đáng giá
Game PUBG mùa 4 được điều chỉnh và ổn định 1 cách hoàn hảo

Sự chuyển đổi "ngầm" rộng nhất của chơi PUBG mùa 4 mà không hẳn ai ai cũng cảm nhận, đó chính là sự tinh chỉnh hoàn mỹ tất cả các cấu hình trong Game.

Với vũ khí, thay đổi này đa chủng loại từ những tính năng được cải thiện, tới việc ổn định độ sát thương, cho các khẩu pháo thật hơn, hài hòa hơn trong vòng giao chơi.

Cùng các phương tiện giao thông chỉ trong trò chơi, bản lĩnh tinh chỉnh và điều khiển chúng đc nâng cấp hoàn mĩ. Về triết lý thì cảm xúc lái các phương tiện trong vòng xe của mình bây giờ rồi sẽ giỏi hơn trước ít nhiều. đặc biệt là và moto. Trong khi xe ga Scooter và xe địa hình Buggy được tăng tốc lên so với trước. Hình như đó UAZ cùng Tukshai đc tăng lượng máu thêm đáng chú ý, vì vậy mà trâu bò hơn trước nhiều.
Bối cảnh của Game PUBG mùa 4 thật hơn cùng còn nữa hơn trước
Bối cảnh của Game PUBG mùa 4 thật hơn cùng còn nữa hơn trước
Nâng cao với làm tốt nhất về hình ảnh

Lên mùa 4, nhận ra rõ ràng nhất của bạn khi PUBG chính là việc game show giờ đã ổn định hơn nhiều, không hề tình hình đổi khác khung người khi nổ súng. Dường như, khi trò chơi rơi vào trạng thái khung người thấp, speed bắn của súng cũng rất được giữ ổn định chứ cũng không tụt theo như trước kia.

Đó là về kỹ thuật, còn về mỹ thuật, có thể nhìn thấy PUBG mùa 4 có các cảm giác hình ảnh sắc nét hơn hẳn. nhất là hiệu ứng đổ bóng của những vũ khí cùng phương tiện đi lại. điều ấy khiến chúng thật hơn với game thủ. Bên cạnh đó Game còn nâng cao hàng loạt cảm giác liên kết đến nổ và cháy, như lửa đầu nòng súng giỏi hiệu ứng nổ của lựu đạn.

Bản đồ Erangel huyền thoại được khoác lên mình bộ cánh bắt đầu

Tiếp thu bình luận từ rất nhiều người chiến, chung cục nhà phân phối PUBG đã chịu nâng cấp maps Erangel của chính bản thân mình. Công cuộc tái thiết này được bọn họ tái thiết khá mạnh tay, khi mà ở nhiều Khu Vực, địa danh quen thuộc, game thủ cựu trào sẽ không khỏi thấy được bỡ ngỡ khi chúng khác trước khá nhiều.

Mặc dù, việc thích hay là không là ở ý kiến cá thể của mỗi cá nhân, nhưng vô tư mà nói, maps Erangel bắt đầu thật hơn với có sức thuyết phục hơn hẳn. Nó làm cho game thủ cảm xúc về các khung cảnh giàu sức sống hơn hẳn. Thay vì xúc cảm bi lụy, tiêu điều như trước kìa. Thậm chí nhiều khoanh vùng của bản đồ cũ còn khiến cho người chơi cảm giác cẩu thả, khiến cho có.
Sự ổn định hơn đối với trước là điều mà PUBG mùa 4 đem đến
Sự ổn định hơn đối với trước là điều mà PUBG mùa 4 đem đến
Hệ thống xếp hạng mùa 4: Đập đi xây lại

Và việc Game sang một mùa bắt đầu, việc reset lại khối hệ thống ranking là điều tất hèn dễ biết. chính vì như vậy, mọi game thủ sẽ mở màn lại từ không tên tuổi. các chiến thuật, campaign thi chơi nhằm tăng rank sớm nhất có thể cũng lại trở thành vấn đề hot được buôn dưa lê sôi sục.

Một số thông báo chưa đc kiểm chứng cho rằng gamer mùa 4 rồi sẽ leo rank nhanh hơn ở những bản đồ Erangel, Miramar và Vikendi.

Vừa mới rồi tụi tôi đã điểm qua cho mình một số trong những đổi khác đáng chú ý nhất của Game PUBG khi qua mùa 4. Còn ít nhiều điểm mới khác về mùa giải mới này mà bạn cũng có thể tham khảo thêm qua trang chính của nhà sản xuất hoặc các mạng xã hội trên mạng. Chúc gamer bao gồm giờ phút leo rank giải trí tuyệt vời và PUBG mùa 4!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น